ยู้ฮู~

 

   แหะๆ  โผล่มาแบบกล้าๆกลัวๆ  หายหัวไปนานมากกกกกก  ขอโทษด้วยนะคะ  >0<  ขอบคุณมากๆเลยที่เป็นห่วง  ไม่ได้เป็นอะ...  อืม  ก็เป็นอยู่  พอดีช่วงที่ผ่านมาสุขภาพทรุดโทรม (ไม่) เล็กน้อย  แล้วดันไปกินยาเกินขนาดเข้าอีกหน่อย  รู้สึกเหมือนหัวใจจะวายซะให้ได้  เวลานอนแล้วรู้สึกตุบๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  ราวกับมีหญิงโยมาโซโลกลองในหัวอกก็ไม่ปาน  พอดีประวัติพันธุกรรมญาติโยมล้วนล้มตายกันด้วยไม่มะเร็งก็หัวใจวายซะด้วยสิ (นับดูยังไม่เจอใครแก่จนตายเองเลยจริงๆนะ)  = =;  แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้วล่ะค่ะ  จริงๆคือดีมาได้ประมาณอาทิตย์นึงแล้ว  พอตั้งท่าว่าจะแปลรีพอร์ตของโจะเซย์จิชินก็ดันไปเจอบล็อก Gackt เข้าซะก่อน  อ่านดูก็เห็นคุณชายเธอแฮปปี้ดี๊ด๊าดี  ได้ยินงี้ก็โล่งใจ  แต่!!! 

 

   หล่อนยังคบกับไอ้ชายชู้นี่อยู่เร้ออออออ ~ ! ! 

 

   ฮ่าๆ  เพราะงี้เลยแอบอู้ต่อ  จากนั้นก็เห็น Sanspo ลงว่าเครื่องเพชรคุณชายเธอขายดีเป็นเทน้ำสวนกระแสเศรษฐกิจ  อืม  แบบนี้ก็ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าหยูกค่ายาสินะ  เหอๆ  แต่แล้วก็มีเรื่องให้เซ็งอีก  คือตอนแรกที่มีข่าวออกมาว่าโทชิจะไปร้องคิมิงะโยะในการขึ้นชกของคาเมดะ ไดกิก็แอบ...อยู่นิดๆ  (นักมวยคนนี้ค่อนข้างตกเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์หนักอยู่พอสมควรในญี่ปุ่นเน้)  ถึงงั้นก็ไม่ได้กระไร  แต่มันดันไม่หยุดอยู่แค่นั้น  = =;  เพราะดันมีข่าวออกมาว่าโยชิกิก็จะส่งวิดีโอมาให้กำลังใจด้วยซะงั้นแหละ ___orz   เซ็งเป็ดจนพูดไม่ออกจริงๆนะ   

 

   อย่างไรก็ดี  เรื่องก็ปรากฏว่าเป็นเหตุการณ์โอละพ่อเมื่อ Ym อัพบอกว่าหญิงโยไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเค้าเล้ยยยยยย  ประมาณว่าสตาฟก็งง  พอไปถามเจ้าตัวให้แน่ใจ  เธอก็ออกอาการ  "อะไรน่ะนั่น"  ไม่ได้จะรู้เรื่องด้วยเลยซักนิด  แล้วข่าวมันหลุดออกไปได้อย่างไร  อันนี้ก็...  เหอๆ  ตามแต่จะจินตนาการเน้

 

   http://www.sanspo.com/geino/news/090923/gnj0909230502006-n1.htm

 

  

   ขอแปะรูปเล็กน้อย  ไม่รู้ว่าได้เห็นกันหมดรึยัง  เป็นรูปแผลผ่าตัดของโยชิกิที่ Ym นำมาลงค่ะ  ขอบพระคุณ คุณ saori_gig ที่เอื้อเฟื้อส่งรูปมาให้มากๆเลยนะคะ  เห็นแล้วเจ็บแทน  แต่ไม่รู้ทำไม  โมเอะช่วงไหล่กับลำคอเธอจัง    ดูเป็นเพศกลางดีมากมาย  ชอบบบบ  ว่าแต่แผลจะกลายเป็นแผลเป็นมั้ยอ่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EDIT:  วันนี้ก็มีข่าวเรื่องโยชิกิลง Sanspo ค่ะ  ลงรูปแผลเธอด้วยอีกต่างหาก  ตกใจนะนี่  พอแปะลงก็มีข่าวเลยวุ้ย  ไม่ได้จะเชื่อเรื่องโชคลางมากมายอะไร  แต่เจอเรื่องประมาณนี้บ่อยมากเลยเน้

 

   http://www.sanspo.com/geino/news/090924/gnj0909240506010-n1.htm

 

   เนื้อหาจัดเป็นข่าวดีค่ะ  เพราะบอกว่าโยชิกิกำลังฟื้นตัวรวดเร็วมากทีเดียว  ตอนนี้เธอทำงานในสตูดิโอเต็มตัวแล้ว (จริงๆยังอยากให้พักน่ะนะ)  VIOLET UK ก็รับเมมเบอร์ใหม่แล้ว  ตอนนี้เธอกำลังรอเวลาจะได้ขึ้นเวทีอีกครั้งอยู่เน้

 

   ลงรายละเอียดอีกนิด  เขาว่าแผลผ่าตัดเธอเนี่ย  แรกสุดมันบวมแดงกินพื้นที่ประมาณ 5 เซนติเมตร  แต่หลังจากผ่านมาได้ประมาณเดือนครึ่ง  ถึงจะยังเหลือรอยแดงแต่เนื้อรอบๆก็เริ่มขึ้นมาใหม่แล้ว  ซึ่งถือว่าเป็นไปได้ด