ไม่มีข่าวเลยง่ะ  ___orz

 

   แต่ก็เพราะไม่มีข่าว  เลยหายหัวไปล้มหมอนนอนเสื่อได้อย่างสบายใจ  ^^'  พอดีว่าหวัดกิน (อีกแล้ว) เนะ  ไม่รู้จะเป็นไอ้ที่เขากำลังฮิตๆกันรึเปล่า  ว่าแต่ไทยนี่ยังไงน่ะ  นับวันยิ่งติดเพิ่มขึ้นทุกทีๆ  หากเป็นหวัดสเปนป่านนี้จะเป็นยังไงกันแล้วเนี่ย  = ='

 

   และเนื่องจากไม่มีข่าว  รวมทั้งยังนึกไม่ออกว่าจะเขียนเรื่องอะไรดี  เลยเอารูปมาแปะซะงั้นแหละค่ะ  เป็นรูปจากงานเยือนร้านหนังสือในโตเกียวเมื่อวันที่ 16 มิ.ย.  เห็นเว็บของ Josei Jishin เพิ่งเอามาลงเมื่อ 3-4 วันก่อน  ดูแล้วสวยดีเลยเอามาแปะให้ดูกันเล่นแก้คิดถึง  ปกติหลังจากมีข่าวก็จะตามมาด้วยช่วงเงียบกริบแบบนี้เป็นนิจสิน (ที่จริงเมมเบอร์คนอื่นเขาก็ไม่เงียบกันหรอก  แต่พอดีเจ้าของบล็อกลำเอียง  ก็บอกแล้วชิมิว่าเป็นบล็อก X กับโยชิกิน่ะ  ><)  แล้วหลังจากนั้นก็จะตู้ม!  มีข่าวใหญ่ตามมา  ยังไงก็ดี  รอบนี้ขอเป็นข่าวดีๆนะ  แบบหัวใจจะวายนี่ขอเถอะ  TwT

 

   http://jisin.jp/news/2405/782/

 

 

   ใสกิ๊ง

  

 

   รองพื้นยี่ห้อไรอ่า

 

  

 

 

 

 

 

 

 

   ว่าแต่ใครรู้ช่วยบอกที  พ่อหนุ่มหัวใส (สะท้อนแสง) ที่หมอบราบกราบกรานอยู่แทบเท้าราชินีคือใคร 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   ส่วนอันนี้ขี้เกียจเอาภาพมาแปะ (แหะๆ)  หากสนใจก็ตามลิงค์ไปดูกันนะคะ  มันคือเจ้ารถลัมบอร์กินีที่โยขับตอนมีแถลงข่าวเปิดตัว Rockstar เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ปีที่แล้วค่ะ  ถูกเอาไปโชว์ตัวในงานเกี่ยวกับรถงานนึง  รู้สึกจะเป็นที่จับตามองเอาการทีเดียว  ชื่อเธอถูกผนวกเข้ากับชื่อรถซะแล้วด้วยสิ  ^^'  อ้อ  ที่รู้มาเนี่ย  เห็นว่ารถคันนี้เป็นของประธานบริษัทอะไรซักอย่างค่ะ (น่าจะเป็นบริษัทที่นำเข้าร็อคสตาร์?)  ถูกเอามาโชว์ตัวบ่อยใช้ได้เหมือนกันนะ

 

   http://autos.yahoo.co.jp/docs/special/importcarshow/2009/pickup/detail.html?id=yjN_IC09_004

 

 

  ต่อมาเป็นรูปที่มีเก็บไว้ค่ะ  เป็นรูปที่สงในวารสารแฟนคลับ X สมัยเก๋ากึ้กมากๆๆๆๆ (ตั้งแต่ฮิเดะยังเป็นคนวาดปก)  รูปแรกกับรูปสุดท้ายนี่แน่นอนว่าเป็นฮิเดะวาด  ส่วนรูปที่สองนี่ก็คิดว่าเป็นฮิเดะแหละ  ข้างล่างเขียนว่า "self portrait"  ก็น่ารักดีเนอะ.........

 

 

   มีคิวทาโร่ด้วยล่ะ  wwwww 

  

 

   ข้างล่างเขียน "self portrait"  ส่วนข้างล่างยิ่งกว่านี่...... "การเล่นกับโยชิกิ" ?

 

    

 

   ภาพนี้.......  เอิ่ม..............  ฮะ ฮะ ฮะ......... 

 

              

 

 

 

EDIT:  อ่า  พอดีคุยกับคุณ purple pride  แล้วเลยได้รู้ว่าในบอร์ดนี้    http://lnx.xradicaldreamers.net/xboards/index.php?showtopic=1195&st=80  ตรงคอมเมนต์ที่ 93  มีบอกว่าตอนโหวตออนไลน์สำหรับไลฟ์โตเกียวโดมที่ผ่านมา  เพลง Desperate Angel ของไทจิได้โหวตเป็นอันดับ 1 ! ! ?  อ่า..... จำได้ว่าเราเคยคาบข่าวมาบอกตั้งแต่ตอนเปิดให้โหวตใหม่ๆแล้วว่ามีแฟนของไทจิช่วยกันปั่นโหวต  (ถึงขั้นมาบอกวิธีว่าหากลบ cookie ออกจะโหวตได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง  แล้วก็มีคนมารายงานว่าโหวตเพลงนั้นเพลงนี้ของไทจิไปกี่ร้อยครั้งแล้วด้วย)  จนไม่รู้ว่าเพราะเรื่องนี้รึเปล่า  วันต่อมา (อีกซักสองสามวันนี่แหละ  จำได้แต่ว่าไม่นานเลย) Ym ก็มีเปิดให้โหวตผ่านทาง Ym  คราวนี้ให้โหวตได้มากกว่าหนึ่งแถมรีเควสต์เองได้ด้วย  แต่เท่าที่เรารู้  มันไม่มีการประกาศผลโหวตไม่ใช่เหรอ?  หรือประกาศแล้วแต่เราไม่รู้เอง???  แต่ไปเช็คในเว็บออฟฟิศเชียลมันก็ไม่มีอ่ะ  ใครมีข้อมูลเรื่องนี้รบกวนช่วยบอกทีได้มั้ยคะ?  พลีสสส

 

 

 

   

edit @ 5 Jul 2009 22:44:11 by XFreak

Comment

Comment:

Tweet

พยายามมองผ่านแว่นเข้าไป เราก็จะได้เห็นตาเส้นเดียวของโย ยิ้มซะตาหยีน่ารักจริงจริ๊ง ให้ดิ้นตาย!
ฮิเดะวาดรูปฮามากเลยค่ะ แต่ก็ฝีมือดีนะเนี่ยอะหุหุ โดยเฉพาะรูปสุดท้าย
รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ไอ้โรคนั้นมันคลืบคลานมาถึงเพื่อนเราแล้วเสียวๆอยู่เหมือนกัน
//ขอบคุณสำหรับอาหารตาเอ่อ.. รูปป๋าโยนะคะ แล้วจะเอาใจช่วยให้ได้รอฟังข่าว(ดี)ต่อไปค่ะ^^

#9 By ✖ KazeayatE ✖ on 2009-07-08 19:13

รองพื้นเนียนมากมายค่ะ
อย่างว่าแหละ คนเค้าผิวดีอยู่แล้วนะ
แต่งยังไงก้อสวยอ่าาา

อยากรู้ว่ารูปที่ฮิเดะวาดนี่อิงความคิดตัวเองเป็นหลักใช่มั้ยคะ
วาดตัวเองดูดีสุดอ่ะ ยิ่งคุณโยรูปสุดท้ายนี่ สวยร้ายเรยทีเดียวsad smile

#8 By nan (117.47.225.131) on 2009-07-06 23:44

ขอเซฟรูปไปนะคะ ซินโยหน้าใส่กิ๊ง

เห็นแบบนี้เรื่อยๆกลายเป็นว่าพอดูเรื่องซินเดอเรล่า
กับนึกถึงป๋าทุกที==''''

รูปที่ป๋าเดะ ฮามากๆเลยค่ะ เอิกๆ น่ารักจริงๆเลยquestion

#7 By NicholightX on 2009-07-06 21:40

มีทางเดียว เรื่องอันดับที่เค้ามาลง คงต้องถามคนโพสต์เท่านั้นค่ะ แต่เท่าที่รู้ เค้ารู้อะไรเยอะมากเลย อย่างเรื่องข่าวลือ 3 เรื่องของคาโอริที่ทำให้แฟนๆไม่ชอบคาโอริ เค้าก็เขียนได้แม่นมาก sad smile

#6 By glinda a.k.a. ~pride~ on 2009-07-06 16:52

พูดถึงหวัด2009 มันติดกันง่ายมากเลยนะคะ เนี่ยลูกสาวเพื่อนพ่อก็ติดไปแล้ว (ยังเป็นนักเรียนอยู่เลย) นั่งเรียนห้องเดียวกันหลายๆ คน ก็ติดกันไปเป็นทอดๆ เลย

โยหน้าใสกิ๊งอีกแล้น ตอนนี้กะลังพยายามเอากระดาษทรายมาถูกางเกงอยู่ตัวนึงค่ะ กะจะให้ขาดกระจุยเหมือนกางเกงเธอ (ช่างกางเกงแถวบ้านบอกว่าห้ามใช้กรรไกรตัด ใช้กระดาษทรายแทนจะทำให้รอยขาดดูดี 555)

ขออนุญาตสูบรูปวาดของฮิเดะจังค่า ... แอบฮารูปที่สามอะ สังเกตดูดีๆ ฮิเดะจังวาดรูปพาตะ(mohawk) ตัวเล็กๆ (มีแต่หัว) เป็น background ไว้เต็มเลย แต่ทำไมวาดโยได้ผอมโฮกเช่นนี้ เจ้าคิวทาโร่นี่ 5555 โมเอะเกินไปแล้นนนน cry

#5 By volutecello on 2009-07-06 10:51

555555 5 5

ฮิเดะวาดรุปได้น่ารักนะคับ !! ^^''

ในบล็อกผมก็เคยเขียนเรื่องเกี่ยวกับรุปวาดของฮิเดะด้วยแหละคับ !! ^^''

ว่างๆ ก็ไปอ่านกันได้ครับ

#4 By i'M LUCiFERMAN on 2009-07-06 08:24

มีข่าวให้ปวดตับเพิ่มอีกเล็กน้อย...

http://www.cyzo.com/2009/07/post_2298.html

พูดถึงเนื้อหาก็ไม่เชิงว่าจะเขียนโจมตีหรอกค่ะ (ลงท้ายค่อนข้างดีด้วย?) แค่พาดหัวว่าโดน MJ ปฏิเสธเรื่อง collaboration เท่านั้นเอง ที่เราเซ็งคือ เรื่องนี้แม้แต่แฟน X ก็ยังเห็นว่า itai เพราะงั้นไม่ต้องพูดถึงสายตาคนนอก แต่ในหมู่แฟน X นี่ยังมองว่ามันเป็นเรื่องของโทชิคนเดียว (ตอนนั้น X ยังไม่รียูเนี่ยนด้วยซ้ำ) ในขณะที่คนนอก... ___orz เฮ้อออออออออ

#3 By XFreak on 2009-07-05 18:19

ขอบคุณค่ะ รูปชัดมากจริงๆ เห็นรูขุมขนชัดเชียว โยจจังยังใสปิ๊ง ชอบภาพที่เธอยิ้มเห็นฟัน 32 ซี่เลยอ่ะนะ อวดยิ้มมั่นใจมาก แล้วรูปคุณหัวเหม่งที่มอบข้างๆ ช่างเสริมภาพลักษณ์นางพญาจริงๆ

ภาพ selfportrait ของฮิเดะจัง มาทีไร ฮาทุกที โดยเฉพาะรูปสุดท้าย เจ้าตัวเค้าเป็นแบบให้วาดเลยหรือเปล่านี่ ? ............... question

สมาชิกคนอื่นกิจกรรมคึกคัก แต่เข้าไปอ่าน+ดูแล้วทีไร ปวดตับทุกทีค่ะ เง้อ........หรือเราจะใจแคบไป ? cry

#2 By glinda a.k.a. ~pride~ on 2009-07-05 14:08

ขอบคุณสำหรับรูปค่า~

รูปชัดมากๆ เห็นปลายนิ้วของโย กลมสวยสมกับเป็นนักเปียโนจริงๆ (ทั้งๆที่ใช้มือตีกลองขนาดนั้น แต่สุดท้ายแล้วรูปร่างมือของโยก็ยังเป็นมือของนักเปียโนอยู่ดีopen-mounthed smile)

ปล. คุณXFreak รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะ ช่วงที่โยไม่อยู่ต้องรีบพักผ่อนเยอะๆ big smile

#1 By kmecal on 2009-07-05 11:22